Là những điều bé nhỏ

Cac Bai Khac

No sub-categories

Là những điều bé nhỏ
Trần Bảo Như – Nguyên Ca – Hoàng Linh - Chỉ là con ve sầu nhưng đã làm nên mùa hè rực rỡ. Chỉ là mầm non nhỏ bé nhưng là hiện thân của rừng núi bạt ngàn. Chỉ là con dế mèn rấm rứt bên sông nhưng là cả khung trời tuổi thơ thân ái. Chỉ là hạt sỏi nhưng mở ra con đường khai sông phá núi.
Chỉ là những điều bé nhỏ.
Chỉ là những con người bé nhỏ.
Nhưng họ là những nhân chứng, những con người làm giàu trang sử mà nghìn năm sau, hàng hàng lớp lớp thế hệ được đọc, nhắc nhở và tự hào là ở vào một khoảng đen tối nhất của lịch sử Việt Nam đã có những công dân yêu nước đứng lên và đem cuộc đời mình để đánh đổi cho tự do, độc lập và khát vọng sống còn của dân tộc.
Không là mặt trời. Không là ánh sao. Không là vầng trăng sáng. Nhưng các anh, các chị, các em là những đóa sen tinh khôi, ngạo nghễ vươn lên giữa đầm lầy ao tù cộng sản. Cho mẹ, cho cha, cho con, cho cháu không phải não nề. Cho người không còn vô cảm. Cho đời hết khỏi u mê. Cho Việt Nam không đi vào quên lãng trong hành trình tiến hóa của nhân loại.
Họ, những viên sỏi lương tâm lót đường.
Mời bạn đến với We Production - Chỉ Là Những Điều Bé Nhỏ với nhạc và lời của Trần Bảo Như, hòa âm Nguyên Ca và tiếng hát dịu dàng suối mát của Hoàng Linh.